THÔNG BÁO V/v tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Lê Quý Đôn năm học 2020-2021

V/v tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Lê Quý Đôn năm học 2020-2021

I. THỦ TỤC NHẬP HỌC

Tất cả học sinh trúng tuyển vào lớp 10 (chất lượng cao (CLC) và cơ bản) tại trường THPT Lê Quý Đôn sẽ nộp hồ sơ nhập học gồm:

- 01 Đơn nhập học (theo mẫu của trường)

- Học bạ bản chính

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời

* Đối với học sinh dự thi tại trường THPT Lê Quý Đôn: học bạ, khai sinh, giấy CNTN tạm thời đã nộp rồi, chỉ bổ sung thêm đơn.

* Đối với học sinh thi tại trường chuyên Long An, có nguyện vọng học CLC trường Lê Quý Đôn: đến trường chuyên Long An rút hồ sơ bản chính (học bạ, khai sinh,Giấy CNTN tạm thời) đến nộp vào trường Lê Quý Đôn cùng với đơn nhập học.

* Đối với học sinh dự thi tại trường Lê Quý Đôn CLC nhưng không đạt: sẽ xét tuyển theo nguyện vọng 1 (cơ bản) mà các em đã đăng ký. Nếu các em có nguyện vọng 1 vào trường Lê Quý Đôn và trúng tuyển sẽ nộp đơn nhập học tại trường Lê Quý Đôn. Nếu các em có nguyện vọng 1 tại các trường khác, trường Lê Quý Đôn sẽ trả hồ sơ bản chính cho các em để các em nộp vào trường đã đăng ký nguyện vọng 1 (thời gian nhận hồ sơ từ 03/8/2020 đến 06/8/2020). Riêng các em có nguyện vọng 1, 2, 3 vào trường THPT Tân An và THPT Hùng Vương và trúng tuyển, trường Lê Quý Đôn sẽ chuyển hồ sơ về trường mà học sinh trúng tuyển nguyện vọng 1, 2, 3 (học sinh không phải đến rút hồ sơ)

* Đối với học sinh không trúng tuyển vào trường nào hết, trường Lê Quý Đôn sẽ gửi trả hồ sơ học sinh về trường THCS các em học lớp 9 (thời gian: 04/8/2020).

II. THỜI GIAN NỘP ĐƠN NHẬP HỌC

1. Thời gian nộp đơn nhập học: từ 03/8/2020 đến 06/8/2020

2. Công bố danh sách lớp: dự kiến cuối tháng 8/2020

3. Thời gian nhập học dự kiến: dự kiến 01/9/2020

III. VỀ KHẢO SÁT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỆ 10 NĂM

Những học sinh học chương trình Tiếng Anh hệ 7 năm, có nguyện vọng học chương trình Tiếng Anh hệ 10 năm (sẽ đăng ký trong đơn nhập học) và dự khảo sát tại trường THPT Lê Quý Đôn vào ngày 18/8/2020 (lúc 7 giờ 30)

IV. VỀ SÁCH GIÁO KHOA, ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

1. Sách giáo khoa

Tất cả học sinh đều sử dụng sách giáo khoa lớp 10 cơ bản.

Riêng môn Tiếng Anh, nhà trường sẽ thông báo vào ngày 25/8/2020

2. Đồng phục học sinh chính khóa: may chân phương, không kiểu cách.

- Nữ:                    + Áo dài trắng

+ Quần trắng hoặc đen

+ Giày có quai hậu

- Nam:        +Áo sơ mi trắng ngắn tay.

+ Quần tây xanh hoặc đen.

+ Giầy bata.

- Đồng phục thể dục: dùng cho học thể dục, quốc phòng, ngoại khóa.

- Phù hiệu học sinh: đăng ký sau (theo nhu cầu).

0207948