Kế Hoạch Quản Lý Ký Túc Xá

1. Chức năng: Tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng về công tác quản lý học sinh ở bán trú và nội trú; triển khai các dịch vụ nhằm nâng cao đời sống và hỗ trợ học tập, cho học sinh; tham gia tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết cho học sinh.

2. Nhiệm vụ

2.1. Tổ chức xét duyệt, sắp xếp chỗ ở cho học sinh vào ở trong ký túc xá theo đúng tiêu chuẩn, chế độ quy định của trường THPT Lê Quý Đôn.

2.2. Quản lý nhân hộ khẩu; đảm bảo an ninh trật tự, an ninh chính trị; vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống cháy nổ trong khu vực ký túc xá.

2.3. Quán triệt  và hướng dẫn học sinh thực hiện nội quy, quy định ký túc xá; kiểm tra, đánh giá và đề xuất khen thưởng, kỷ luật đối với học sinhở bán trú và nội trú.

2.4. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và diễn biến tư tưởng của học sinh; tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh.

2.5. Phối hợp với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng để thực hiện các công việc liên quan đến công tác quản lý học sinhtheo phân cấp của Hiệu trưởng.

2.6. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ: văn hoá, thể thao; các câu lạc bộ chuyên môn và các hoạt động hỗ trợ khác góp phần rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao đời sống vật chất tinh thần học sinhtrường THPT Lê Quý Đôn.

2.7. Là đầu mối triển khai, giám sát các hoạt động dịch vụ phục vụ học sinh.

2.8. Quản lý, sử dụng cơ sở vật chất được Hiệu trưởng giao để phục vụ  sinh hoạt, học tập của học sinh.

2.9. Đề xuất kế hoạch và phối hợp thực hiện công tác cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các khu nhà ở, các công trình phục vụ công cộng trong mặt bằng được giao.

2.10. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

3. Cơ cấu tổ chức

3.1 Ban Quản lý:

 

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Nhiệm vụ

  1.  

ÔngTrần Quang Hiệp

Hiệu trưởng

Trưởng ban

  1.  

Huỳnh Ngọc Linh Phượng

Phó Hiệu trưởng

Phó Trưởng xét duyệt, sắp xếp chỗ ở cho học sinh

  1.  

Ông Phạm Văn Lâm

Bảo vệ

Thành viên Bảo vệ, quản lý.

  1.  

Ông Bùi Văn Kiều

Nhân viên

Thành viên phụ trách điện, nước

 

3.2 Tổ công tác giúp việc: Bảo vệ, quản lý học sinh ở ký túc xá, nhân viên điện-nước, phục vụ.             

Ký túc xá Trường THPT Lê Quý Đôn gồm có 44 phòng ( trong đó 9 phòng dành cho CBCNV Giáo viên; 10 phòng dành Học sinh trường Thể Dục Thể Thao; 21 phòng dành cho Học sinh Trường Lê Quý Đôn; 04 phòng sinh hoạt chung)  . Tổng số chỗ ở: 240 ch nghĩ, dành cho học sinh ( trong đó có 126 chổ nghỉ cho Học sinh Trường Lê Quý Đôn và 60 chổ nghỉ cho Học sinh trường Thể Dục Thể Thao; 54 chổ nghỉ dành cho CBCNV Giáo viên). Toàn bộ các phòng ở của KTX đã được cải tạo nâng cấp thành phòng ở khép kín, điện nước đảm bảo 24/24. Trong phòng được trang bị đồ dùng cá nhân gồm: giường, tủ, quạt đảo trần,bàn học, mắc áo, phòng vệ sinh cá nhân. Các phòng chưa có hệ thống điện thoại nội bộ, hệ thống mạng Internet, các điểm Wifi dùng miễn phí trên mặt bằng KTX.

Đến ở tại KTX học sinh sẽ được sử dụng các dịch vụ phục vụ tiện ích gồm: 4 phòng sinh hoạt tập thể mở cửa trong và ngoài giờ hành chính phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh(đọc sách, xem tivi giải trí), đảm bảo vệ sinh; phòng để tiếp khách, phòng y tế.

 

Tân An, ngày 26 tháng 8 năm 2017

                                                                                                    Trưởng ban             

                                                                                                        ( Đã ký)                

 

                                                                                                        Trần Quang Hiệp        

 

 

 

 

VIDEO

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

WEBSITE LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
0721172
Hôm qua 0382
Hôm nay 0313
Tuần này 1844
Tháng này 8470