THÔNG BÁO LỊCH MỞ CỬA VÀ NỘI QUY THƯ VIỆN NĂM HỌC 2020 – 2021

LỊCH MỞ CỬA THƯ VIỆN NĂM HỌC 2020 – 2021

Trong năm học 2020 – 2021, Thư viện trường sẽ mở cửa vào các buổi sau:

+ Thứ 3: Chiều (Từ 13h đến 16h30)

+ Thứ 5: Sáng(Từ 7h30 đến 11h30)

+ Thứ 6: Chiều (Từ 13h đến 16h30)

Thư viện trường hân hạnh được đón tiếp quý Thầy Cô cùng các em học sinh!

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔNCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TỔ VĂN PHÒNG                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

NỘI QUY THƯ VIỆN

Bạn đọc vào Thư viện phải thực hiện tốt các nội quy của Thư viện:

1. Xuất trình thẻ khi vào Thư viện.
  2. Giữ gìn trật tự trong Thư viện: đi nhẹ, nói khẽ.
  3. Không ăn uống, không sử dụng điện thoại di động.
  4. Giữ gìn vệ sinh chung: bỏ rác đúng nơi quy định.
  5. Giữ gìn mỹ quan trong thư viện: không viết, vẽ lên mặt bàn, lên tường, không ngồi gác chân lên ghế.
  6. Khi mang cặp túi vào trong Thư viện phải để đúng nơi quy định, thư viện hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho những mất mát đối với tài sản cá nhân của bạn đọc.
  7. Khi nhận sách, báo bạn độc phải kiểm tra. Nếu phát hiện sách, báo bị mất trang, cắt xén, gạch xóa, bạn đọc phải báo ngay cho thủ thư biết.
  • Trường hợp bạn đọc làm mất, hư hỏng hoặc tự ý gạch xóa, cắt xén sách, báo, tài liệu phải bồi thường so với giá trị hiện hành.
  • Báo chí, từ điển, sách quý hiếm chri được sử dụng tại chỗ.
  1. Bạn đọc mượn và trả sách trong thời hạn 2 tuần. nếu chưa đọc xong phải đến Thư viện gia hạn, khi chưa trả sách không được mượn sách tiếp.
  2. Lấy sách, báo thì phải trả về đúng vị trí ban đầu.
  3. Bạn đọc có thể tìm danh mục sách ở các hộp phích của tủ mục lục hoặc danh mục trên phần mềm thư viện điện tử.

(đã kí)

0196219