Giới thiệu sách "Bộ đề thi THPT tổ hợp Khoa học xã hội( Lịch sử- Địa lý- Giáo dục công dân)."

    Con đường vào đại học không phải là con đường thành công duy nhất đối với các em. Nhưng đó lại là thước đo thành quả sau 12 năm học tập và cũng là vòng nguyệt quế đẹp nhất mà các bậc phụ huynh mong muốn được nhìn thấy của con em mình. Để thực hiện được điều đó, các em cần phải cố gắng chăm chỉ học tập và rèn luyện thật kỹ để bước vào kì thi trung học phổ thong năm 2017, Bộ Giáo dục và đào tạo đã có một số thay đổi trong cấu trúc đề thi. Đặc biệt, các môn xã hội đã được tích hợp thành một đề thi tổng hợp gọi là khoa học xã hội gồm môn Lịch sử- Địa lý- Giáo dục công dân.

    Hơn nữa sang năm 2019 đối với mỗi môn thi, kiến thức không còn giới hạn trong lớp 12 nữa mà nó mở rộng bao quát tất cả kiến thức mà các em đã học từ khi bước vào cấp 3, bởi thế các em cần phải hết sức cố gắng mới đạt được kết quả tốt trong kỳ thi THPT sắp tới. Để giúp các em học sinh lớp 12 không bỡ ngỡ khi làm quen với hình thức thi này, Thư viện xin giới thiệu cuốn sách: Bộ đề thi THPT tổ hợp Khoa học xã hội( Lịch sử- Địa lý- Giáo dục công dân).

   Cuốn sách được biên soạn một cách công phu, bao quát tất cả kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu… Các tác giả hi vọng quyển sách sẽ là tài liệu quý giá giúp các em đạt được thành tích tốt nhất trong kỷ thi THPT quốc gia sắp tới.

- Tên sách: Bộ đề thi THPT tổ hợp Khoa học xã hội( Lịch sử- Địa lý- Giáo dục công dân)

- Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Đức Vũ- ThS. Trương Ngọc Thơi

- Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia Hà Nội. Số trang: 398, khổ: 17 x 24 cm.

- Năm xuất bản: 2018.

Bộ sách hiện có mặt ở thư viện trường. Rất mong sự đón nhận của quý độc giả.

Xin chân thành cảm ơn!

VIDEO

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

WEBSITE LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
0558749
Hôm qua 0389
Hôm nay 0284
Tuần này 0284
Tháng này 1305