Nghị Quyết Của Ban Đại Diện Cha Mẹ Học Sinh Trường THPT Lê Quý Đôn Năm Học 2018 - 2019

TTHPT LÊ QUÝ ĐÔN      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BĐDCM HỌC SINH                       Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Tân An, ngày  23  tháng 09  năm 2018

NGHỊ QUYẾT

CỦA BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN NĂM HỌC 2018-2019

Căn cứ kết quả Đại hội CMHS năm học 2018-2019, được tổ chức ngày 23/9/2018, Đại hội đã bầu thường trực Ban Đại diện CMHS Trường THPT Lê Quý Đôn với 19 thành viên, một trưởng ban, hai phó ban, kế toán và thư ký Ban ĐDCMHS trường. Ngoài ra còn có những anh, chị tích cực hỗ trợ, giúp đỡ trong hoạt động như: Anh Lâm, anh Điệp…

Để hoạt động của Ban ĐDCMHS đúng theo thông tư 55/BGDĐT và sự đồng thuận của các bậc cha mẹ học sinh. Ban Đại diện CMHS của trường đề ra Nghị quyết nhằm tích cực phối hợp với Ban giám hiệu, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, cả về vật chất và tinh thần quyết tâm tổ chức đầy đủ các hoạt động cho năm học 2018-2019, đạt được những kết quả chỉ tiêu đề ra:

1-Phấn đấu 100% học sinh khối 10 và 11 lên lớp thẳng, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu.

2–Phấn đấu trong năm học (2018-2019) 100% học sinh không vi phạm luật giao thông đường bộ, không vi phạm các tệ nạn xã hội, không có học sinh bỏ học.

3–Phấn đấu trên 100% đạt TN THPT QG; phấn đấu trên 70% được tuyển vào ĐH ít nhất một trong các khối thi (A; B; D;A1) nếu có điểm sàn, kết quả tính trên điểm sàn.

4-Tiếp tục vận động doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ vật chất, tiền…để phát thưởng, tổng kết năm học và Giải thưởng Lê Quý Đôn

5-Thực hiện việc thu, chi quỹ Ban đại diện cha mẹ học sinh đúng như kế hoạch được trình trước Đại hội CMHS năm học 2018-2019, ngày 23/09/2018 (có bản kế hoạch chi tiết kèm theo). Hoạt động phí của Ban đại diện do phụ huynh tự nguyện đóng góp (không thu đối với những em có sổ hộ nghèo và chỉ thu 1 suất đối với những trường hợp có 2 hoặc 3 anh em cùng học chung trường) để hỗ trợ các hoạt động dạy và học của các em học sinh trong năm học 2018-2019.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí giao BĐD.CMHS trường, phối hợp cùng Ban giám hiệu xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Đại hội năm học  (2018-2019) đặt ra./.

Nơi nhận:                                                         TM. BAN ĐẠI DIỆN CMHS

- Các thành viên BĐD (19b);                                              TRƯỞNG BAN

- BGH trường Lê Quý Đôn (3b);

- Lưu: BĐD – CMHS, thư ký trường (K.Khoa)

LÊ VĂN LỐI