Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2019 của Đảng ủy Trung Học Phổ Thông Lê Quý Đôn

Ngày 24/7/2019, tại trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2019 và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm của Đảng ủy THPT Lê Quý Đôn. Đồng chí Lê Hồng Thái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Huỳnh Ngọc Linh Phượng, Đảng ủy viên đã trình bày dự thảo Báo cáo Sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng công tác xây dựng đảng 6 tháng cuối năm 2019.

Báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy THPT Lê Quý Đôn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo lĩnh vực được giao, triển khai xây dựng các chương trình, đề án chính sách liên quan đến lĩnh vực được giao phụ trách, công tác phối hợp giữa cấp ủy lãnh đạo đơn vị trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2019; Các công tác xây dựng đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, Công tác tổ chức, cán bộ, xây dựng tổ chức đảng và đảng viên, Công tác kiểm tra, giám sát, Công tác dân vận và lãnh đạo các đoàn thể.

Nhìn chung, đảng viên trong Đảng bộ đều nhận thức đúng đắn trước những diễn biến phức tạp trong nước và quốc tế, không có biểu hiện dao động, luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, lập trường chính trị tư tưởng vững vàng, đoàn kết nội bộ tốt; thực hiện nghiêm quy định về những điều đảng viên không được làm, tiên phong gương mẫu thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, tham gia sinh hoạt đảng tại nơi cư trú, thường xuyên giữ mối liên hệ với chi ủy, đảng ủy cơ sở và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ với Ban Giám hiệu trong điều hành hoạt động của đơn vị, hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong 6 tháng vừa qua.

Hội nghị cũng đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019, trong đó chú trọng đến các công tác xây dựng Đảng, xây dựng kế hoạch kiểm tra giám sát, phát triển đảng viên mới, lãnh đạo hoạt động của các đoàn thể.

Hội nghị kết thúc trong chiều cùng ngày.

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG
VIDEO

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

WEBSITE LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
0559148
Hôm qua 0583
Hôm nay 0102
Tuần này 0685
Tháng này 1706