ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2023-2028 (đại hội được chọn làm đại hội điểm của tỉnh)

Ngày 26.11, Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn  đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII (nhiệm kỳ 2023 - 2028).

Theo Công đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn, trong nhiệm kỳ 2017-2022, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã triển khai tốt chương trình của Công đoàn ngành Giáo dục về việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ giáo viên, người lao động. 

Trong những năm qua, Công đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn đã chủ động đề xuất, tham mưu chủ trương tiết kiệm các khoản chi, xây dựng quỹ phúc lợi để hàng năm vào dịp lễ, Tết có quà cho cán bộ giáo viên, người lao động.

Bên cạnh đó, phối hợp tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trong đội ngũ cán bộ giáo viên, người lao động tại đơn vị, trọng tâm là: Phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” gắn với “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”;  Các hoạt động và phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn đơn vị.

Trong nhiệm kỳ, Công đoàn nhà trường đã xây dựng quy chế hoạt động của Ban chấp hành, Uỷ ban kiểm tra; tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn do Công đoàn cấp trên tổ chức.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, bà Lê Thị Thu Cúc - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An - đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội hôm nay có nhiệm vụ quan trọng, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa VII (nhiệm kỳ 2023-2028).

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn khóa VII (nhiệm kỳ 2023-2028) gồm 7 đồng chí; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công ngành Giáo dục Long An (nhiệm kỳ 2023-2028).

Kết thúc đại hội, Thường trực LĐLĐ tỉnh Long An đã tổ chức họp rút kinh nghiệm để công đoàn cơ sở các đơn vị, tổ chức thành công đại hội ở đơn vị mình trong thời gian sắp tới. (Bài và ảnh: Tường Minh)

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG
VIDEO

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

WEBSITE LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
0721230
Hôm qua 0382
Hôm nay 0371
Tuần này 1902
Tháng này 8528