Kế Hoạch Trải Nghiệm Khối 11

THÀNH ĐOÀN TÂN AN                   ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN

Số:  12-KH/ĐTN                                Tân An, ngày 10 tháng 11  năm 2018

KẾ HOẠCH

Về việc tổ chức cho học sinh học tập trải nghiệm quê hương Võ Thị Sáu- Cô Nhi Viện Hoa Mai- Tắm Biên Vũng Tàu năm học 2018-2019

I. Mục đích, yêu cầu

1. Mục đích

- Giúp HS có những hoạt động trải nghiệm sáng tạo, ôn lại truyền thống lịch sử dân tộc.

- Tham quan để biết thêm một cảnh đẹp từ đó HS thêm yêu quê hương đất nước.

- Tạo phong trào sôi nổi, tạo không khí phấn khởi, giao lưu tăng cường tình đoàn kết cho HS giữa các khối lớp.

- Tạo không khí vui tươi thiết thực để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03.

- Thực hiện chương trình hoạt động của Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn.

2. Yêu cầu

- BCH Đoàn trường, Hội LHTNVN trường, Chi đoàn giáo viên và các thành viên được phân công nghiêm túc, nhiệt tình thực hiện kế hoạch.

- GVCN thông báo cho gia đình HS biết kế hoạch, tích cực tuyên truyền và tạo điều kiện để HS tham gia; chịu trách nhiệm quản lí HS do mình chủ nhiệm trong suốt chuyến đi.

- HS tham gia thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban tổ chức.

- HS và cha mẹ HS phải kí bản cam kết trước khi tham gia chuyến đi.

II.Ban tổ chức :

1. Ông Trần Quang Hiệp – Hiệu trưởng: Trưởng ban.

2. Ông Lê Xuân Hồng – P. Hiệu trưởng: Phó trưởng ban

3. Ông Nguyễn Phúc Thẩm – Bí thư Đoàn trường: Phó trưởng ban

4. Ông Hoàng Văn Lộc – Thủ quỹ trường: Thành viên

5. Bà Nguyễn Đan Thùy – P. Bí thư Đoàn trường: Thành viên.

6. Ông Nguyễn Hưng Phú – P. Bí thư Đoàn trường: Thành viên.

7. Bà Nguyễn Thị Kim Nương – CT Hội LHTNVN trường: Thành viên.

8. Bà Đoàn Thị Hồng Nhung – P. CT Hội LHTNVN trường: Thành viên.

9. Bà Phạm Thị Minh Nguyệt – P. CT Hội LHTNVN trường: Thành viên.

10. Bà Trần Thị Ngọc Diễm – Nhân viên Y tế: Thành viên

11. GVCN các khối lớp: Thành viên.

III. Đối tượng, thời gian

1. Đối tượng :

- Học sinh khối 11.

2. Thời gian :

2.1. Thời gian triển khai kế hoạch tới GVCN các lớp 1/11/2018.

2.2. Thời gian thu kinh phí: hạn cuối 11h30 ngày 12/11/2018.

2.3. Thời gian đi 15/11/2018.

IV. Chương trình

Theo chương trình của Công ty du lịch Thác Việt: Quê hương Võ thị Sáu- Cô Nhi Viện Hoa Mai- Tắm Biển Vũng Tàu 3 giờ 30: HS tập trung và điểm danh tại trường.

- Công ty du lịch cho HS ăn sáng trên xe (bánh ngọt), phát nước suối và tổ chức sinh hoạt trò chơi trên xe.

- 4 giờ 00: Lên xe đi quê hương Võ Thị Sáu sau đó tham quan cô Nhi Viện Hoa Mai

- Từ 9 giờ 30 đến 12 giờ 00: Đến khu du lịch TP biển Vũng Tàu

- 12 giờ 00: ăn trưa tại nhà hàng khu du lịch TP biển Vũng Tàu.

- 13h00: Tham quan tp Vũng tàu. Tham quan Bạch Dinh, tìm hiểu về cuộc sống quý tộc. Leo núi chinh phục tượng chúa KiTo.

- 16 giờ 00: khởi hành về lại trường. Trên đường về ghé Chùa bún riêu, Trại bò sữa Long thành). Kết thúc chuyến tham quan.

Trên mỗi xe có 01 hướng dẫn viên của công ty du lịch, công ty du lịch phục vụ mỗi HS 02 chai nước suối.

Kinh phí: Chỉ giải quyết trong chương trình phí hoạt động ngoại khóa của các lớp chất lượng cao lớp 11 năm học 2018-2019.( Mỗi học sinh: 377. 000 đồng).

Học sinh các lớp cơ bản đóng: 377.000 đồng/HS

* Chú ý:

1. BTC sẽ có văn bản riêng về các quy định mà HS phải thực hiện trong chuyến đi. Văn bản này sẽ được dán trên bản tin của Đoàn thanh niên, trong phòng giáo viên và gửi tới GVCN để triển khai tới HS.

2. HS và cha mẹ HS sẽ phải kí bản cam kết trước khi tham gia chuyến đi.

Trên đây là kế hoạch tổ chức cho học sinh tham dự chương trình học tập trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống và hoạt động tham quan cảnh dẹp Tp Vũng tàu năm học 2018-2019 của BCH Đoàn thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn.

Xin trân trọng cám ơn ./.

Nơi lưu           DUYỆT CỦA BGH                                 TM/BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Đảng bộ                     Hiệu trưởng                                               Bí thư

BGH

ĐTN