LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý thầy/cô và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018, tại trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Tham dự buổi lễ gồm có các thầy cô trong Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban chấp hành công đoàn. Các đại biểu khách mời đại diện cho Sở Giáo dục, chính quyền địa phương, Hội CMHS đặc biệt có sự góp mặt của các thầy cô đã từng công tác tại đơn vị qua các thời kỳ cùng với sự góp mặt của đông đảo thầy cô và các em học sinh trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Trần Quang Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui và sự mong muốn thầy trò Nhà trường sẽ không ngừng cố gắng để xây dựng  ngôi trường trở thành một trong những đơn vị nổi bật của tỉnh nhà.

Thay mặt cho toàn thể giáo viên, cô Lê Thị Ngọc Huệ - Chủ tịch Công đoàn trường gửi tới Quý thầy/cô những lời tri ân chân thành nhất. Đại diện tất cả giáo viên, cô cũng hứa tập thể giáo viên nhà trường sẽ không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ lòng trông đợi của các cấp lãnh đạo và niềm tin yêu của PHHS dành cho Nhà trường.

Nhà trường cũng đã trao thưởng cho các thầy cô có thành tích cao trong các Hội thi GV giỏi, GV chủ nhiệm giỏi, dạy đạt tỉ lệ cao trong kỳ thi Quốc gia….Sự quan tâm và động viên kịp thời của Ban lãnh đạo nhà trường cũng làm ngày lễ trờ nên ý nghĩa hơn.

Kết thúc buổi lễ, các em học sinh đã dành tặng những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý thầy/cô. Có thể nói, đây là cơ hội để các em bày tỏ tình cảm chân thành và sự biết ơn sâu sắc tới những người lái đò của mình.

 

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG
VIDEO

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

WEBSITE LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
0588164
Hôm qua 0000
Hôm nay 0083
Tuần này 0083
Tháng này 0083