LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 5/9/2023, trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Đây là ngày hội của hơn 1.300 học sinh và thầy cô giáo của nhà trường, bước vào năm học mới với tâm trạng hân hoan và phấn khởi.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp và vui tươi. Các học sinh đã mặc đồng phục, xếp hàng ngay ngắn, thể hiện sự kỷ luật và nghiêm túc. Các tiết mục văn nghệ do chính học sinh biểu diễn đã mang đến cho lễ khai giảng những màu sắc đẹp và sôi động.

Trong phần diễn văn khai giảng, thầy Lê Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường - đã điểm qua một số thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua, như đạt danh hiệu Trường tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, có  học sinh đạt giải cấp tỉnh các môn học, … Thầy Hiệu trưởng cũng đã chào mừng các em học sinh khối 10 mới vào trường, gửi lời chúc mừng và lời khuyên cho các em.

Thầy Hiệu trưởng cũng đã đề ra những mục tiêu và nhiệm vụ cho năm học mới, như nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển toàn diện các mặt của học sinh, tăng cường công tác quản lý và phối hợp giữa nhà trường và gia đình… Thầy Hiệu trưởng cũng đã kêu gọi sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể thầy cô giáo và học sinh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Lễ khai giảng kết thúc trong tiếng reo hò của các em học sinh, bày tỏ niềm vui và hy vọng vào một năm học mới thành công và hạnh phúc.

 

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG
VIDEO

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

WEBSITE LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
0721261
Hôm qua 0382
Hôm nay 0402
Tuần này 1933
Tháng này 8559