Lễ chia tay thầy Trần Quang Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu.

Chiều ngày 31/1/2019, trong không khí ấm cúng của những ngày cận Tết Kỷ Hơi, Đảng bộ, BGH và Công đoàn đã tổ chức lễ chia tay thầy Trần Quang Hiệp về nghỉ hưu theo chế độ.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay thầy Trần Quang Hiệp nghỉ hưu theo chế độ đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. 

Hơn 30 năm công tác trong ngành, trong đó có đến 27 năm công tác tại trường THPT Lê Quý Đôn thầy Trần Quang Hiệp là một trong những người thầy đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và xã hội. Tập thể giáo viên và học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn luôn ghi nhớ và trân trọng những công lao đóng góp to lớn ấy của thầy cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Chúc thầy về luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình.

                                                                                                                                                                   Bài và ảnh: Tường Minh.

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG
VIDEO

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

WEBSITE LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
0588114
Hôm qua 0000
Hôm nay 0033
Tuần này 0033
Tháng này 0033