Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức học tập Nghị Quyết Trung ương 8 Khóa XII

Sáng ngày 31/1/2019, Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết TW 8 khóa XII cho toàn thể CB, Giáo viên và Nhân viên nhà trường.

Chịu trách nhiệm báo cáo tại Hội nghị là các đồng chí: Trần Quang Hiệp - Hiệu trưởng, Bí thư đảng bộ nhà trường; đồng chí Lê Hồng Thái - Phó Hiệu trưởng, Phó bí thư đảng bộ; đồng chí Lê Xuân Hồng, Phó Hiệu trưởng, Đảng ủy viên.

Tại Hội nghị, toàn thể CB, GV và CNV nhà trường đã được nghe nội dung cốt lõi của Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; việc thành lập các tiểu ban tổ chức, phục vụ chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng và một số nội dung quan trọng khác.

Toàn thể CB, GV, CNV của đơn vị đã thể hiện thái độ nghiêm túc lắng nghe các bài giảng của các đồng chí lãnh đạo. Qua đó, hiểu thêm đường lối của Đảng và Nhà nước, nâng cao trình độ lý luận chính trị của bản thân.

Bài và ảnh: Tường Minh

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG