TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN KIỆN

Sáng ngày 31/1/2019, Đảng bộ THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Kiện.

Đến dự buổi lễ, có đại diện Thành ủy là đồng chí Võ Quang Nhơn - Ủy viên BTV Thành Ủy, Trưởng ban tuyên giáo.

Về phía Đảng bộ có đồng chí Trần Quang Hiệp - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ nhà trường cùng với toàn thể các đồng chí Đảng viên của ba chi bộ trực thuộc.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Quang Hiệp - Bí thư Đảng bộ đã tóm tắt quá trình công tác và tham gia cách mạng của đồng chí Nguyễn Văn Kiện. Qua đó, đã nêu bật những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng.

Tiếp theo chường trình, đồng chí Võ Quang Nhơn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo đã thay mặt Thành ủy gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Kiện và chúc đồng chí công tác tốt, cố gắng hơn nữa đóng góp cho sự nghiệp cách mạng. Đồng chí Nguyễn Văn Kiện sau đó đã phát biểu xúc động, xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Buổi lễ kết thúc trong buổi sáng cùng ngày trong không khí trang trọng, đầm ấm của những ngày cận Tết Kỷ Hợi.

Bài và ảnh: Tường Minh

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG