Hội Nghị Tổng Kết Năm 2020 và Phương Hướng Nhiệm Vụ năm 2021 Đảng Bộ THPT Lê Quý Đôn

Ngày 2/1/2021, Đảng bộ trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự Hội nghị, có đồng chí Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường và các khách mời là đại diện các ban xây dựng đảng của Thành ủy Tân An.

Tại Hội nghị, đ/c Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021,

Báo cáo đã chỉ rõ, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp tốt của các đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội, tập thể công chức, viên chức, học sinh,  của Nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Trong năm qua, mặc dù đại dịch Covid làm gián đoạn việc dạy và học nhưng thầy trò trường THPT Lê Quý Đôn vẫn giành được nhiều thành tích xuất sắc, vượt nhiều chỉ tiêu đặt ra. Nhà trường cũng đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc.

Hội nghị cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các đồng chí đảng viên ở các chi bộ.

Ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ hy vọng: Với sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT, Thành ủy Tân An cũng như sự quan tâm của các cơ quan ban ngành và những tâm huyết, trí tuệ của các đồng chí đảng viên, Nhà trường sẽ phát huy sức mạnh về mọi mặt, lấy thách thức làm động lực để vượt qua mọi khó khăn hiện nay, nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

                                                                                                                                                                                                                      Bài và ảnh: Tường Minh.

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG
VIDEO

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

WEBSITE LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
0238964
Hôm qua 0391
Hôm nay 0062
Tuần này 2582
Tháng này 10008