Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đảng 2018 Và Phương Hướng Nhiệm Vụ 2019.

Chiều ngày 04/01/2019, tại Phòng Giáo viên, Đảng bộ trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Tham dự Hội nghị, về phía Thành ủy Thành phố Tân An có đồng chí Võ Quang Nhơn – Thường vụ Thành ủy Trưởng Ban Tuyên giáo và các đồng chí đại diện cho các ban Thành ủy. Về phía Đảng bộ nhà trường có đồng chí Trần Quang Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

 Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019. Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ đã trình bày các tham luận nhằm hoàn thiện Báo cáo công tác Đảng năm 2018 và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt chương trình công tác năm 2019.

Một vài hình ảnh từ Hội nghị.

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Quang Nhơn - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chia sẻ với những khó khăn; ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong năm qua, góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chung của Đảng bộ Thành phố. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trường THPT Lê Quý Đôn cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2019 và đề nghị cán bộ, đảng viên, viên chức lao động nhà trường phát huy truyền thống xây dựng và phát triển, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tìm kiếm các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Trần Quang Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường một lần nữa khẳng định những kết quả mà Đảng bộ Trường đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy cấp trên. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy một lần nữa nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần chỉ đạo thực hiện trong năm 2019, kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, viên chức nhà trường đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để giữ vững sự ổn định, phát triển của nhà trường…

 

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG
VIDEO

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

WEBSITE LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
0559179
Hôm qua 0583
Hôm nay 0133
Tuần này 0716
Tháng này 1737